top of page

Matseðill

FORRÉTTIR

Súpa dagsins
Borin fram með brauði og smjöri

KR. 2.350,-

Kaldreykt bleikja frá Botnum í Eldhrauni

Með brauði, sítrónu, svörtum kavíar og 
hvítlauksmajónesi

KR. 2.700,-

Reykt lamb Carbaccio

Borið fram með ruccola, parmesan osti, capers og majónesi

KR. 3.100,-

Sjávarréttarsúpa

Löguð úr humarskeljum – krabbakjöt og risarækjur borin fram með brauði og smjöri

KR. 3.100,-

Caesar salat

Iceberg salat, egg, brauðteningar, ristuð sólblómafræ og Caesar sósa

KR. 2.350,-

AÐALRÉTTIR

Nauta Ribeye
Með gratínkartöflu, gulrótar puréé, sinnepsfræjum og soðgljáa

KR. 6.950,-

Bleikja

Með pólentu, broccolini, gulrótum, graskers purée, pesto og Bernaise sósu

KR. 5.450,-

Sjávarréttarpasta

Með bláskel, risarækjum, krabbakjöti og Napoli sósu

KR. 4.650,-

Pasta Napolitana  (V)

Með Napoli sósu

KR. 3.650,-

Lamba Ribeye

Með kartöflumús, pönnusteiktum nípum og gulrótum rauðrófu kremi og soðgjáa

KR. 6.650,-

Langa

Með kartöflumús, brokkólí, djúpsteiktu blómkáli og Bernais sósu 

KR. 5.450,-

Svepparisotto  (VEG)

Með sveppum, rauðlauk, ruccola og rjóma (V)

KR. 4.650,-

EFTIRRÉTTIR

Pekan baka

Með þeyttum rjóma og karamellusósu

KR. 2.450,-

Skyr búðingur

Með berjum og jarðaberjasósu

KR. 2.500,-

Heit súkkulaðikaka

Með þeyttum rjóma, berjum og karamellusósu

KR. 2.450,-

Tiramisu

Borin fram með ávaxtasósu og berjum

KR. 2.500,-

MEÐLÆTI

Brauðkarfa og þeytt smjör

KR. 850,-

Franskar með tómat/kokteil sósu 

KR. 950,-

bottom of page